Sashimi là món ăn đặc trưng của Nhật Bản, được ưa thích kết cấu độc đáo, tươi ngon. Thường được đánh giá là món ăn khá đắt tiền, nhưng với hình thức Sashimi Buffet, thực khách có thể thưởng thức món ngon này thoải mái với ngân sách cố định.
Sashimi Buffet – xu hướng được ưa chuộng
Sashimi – món ăn được tạo thành từ những lát cá tươi sống được cắt mỏng và bày trí đẹp mắt trên đĩa, mang lại trải nghiệm hấp dẫn từ mắt cho tới miệng – từ lâu đã là lựa chọn của những người sành ăn. Tuy vậy, món ăn này thường được dán nhãn “cao cấp”, khiến cho việc lựa chọn nó mỗi khi ăn uống, tụ hội lại có rào cản nhất định.
Chính vì vậy, nhiều người ưa thích lựa chọn Sashimi Buffet – hình thức ăn mà chỉ với ngân sách cố định, thực khách sẽ được ăn thỏa thích nhiều loại, không bị giới hạn số lượng. Sashimi Buffet thường có nhiều hải sản như cá hồi, cá ngừ, cá thu, sò đỏ…
Lựa chọn này tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm về món ăn bởi các nhà hàng Buffet Sashimi Hà Nội thường còn có cả các món khác như Sushi, Tempura, salad, soup miso… cùng nhiều trải nghiệm khác về không gian và trang trí đậm chất Nhật Bản.
Lưu ý khi đi ăn Sashimi Buffet
Là 1 món ăn tươi sống, vậy nên khi đi ăn Buffet Sushi Sashimi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chất lượng và uy tín của nhà hàng để đảm bảo sức khỏe:
- Chỉ nên chọn các nhà hàng uy tín, có quy mô để đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon, được nhập hàng ngày và đảm bảo vệ sinh.
- Nên chọn các nhà hàng có thực đơn thay đổi theo mùa, để đảm bảo cá tươi, không phải cá đông lạnh
- Nên thưởng thức Sushi Sashimi Buffet nhiều loại, để cảm nhận hương vị và kết cấu. Ngoài cá, đừng bỏ qua các loại Sashimi hải sản như bạch tuộc, sò điệp… khi ăn đừng quên dùng thêm Wasabi (mù tạt) để khử tanh, và sau khi ăn đừng quên ăn Gari (gừng hồng) trước khi thưởng thức món khác để khử vị.
Okita – Nhà hàng Buffet Nhật Bản là lựa chọn hoàn hảo để ăn Buffet Sashimi Hà Nội
Tọa lạc ngay trung tâm tại địa chỉ tầng 1 tòa nhà UDIC, N04 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng OKITA là 1 địa chỉ đáng tin cậy cho thực khách khi có nhu cầu thưởng thức Sashimi Buffet.
Là nhà hàng Buffet Nhật Bản được điều hành bởi bếp trưởng Fuku Nguyễn – Đầu bếp người Việt đầu tiên giành huy hiệu vàng Taste of Japan – các món Sashimi Buffet tại Okita đều đảm bảo nguyên liệu tươi ngon và được phục vụ với tiêu chuẩn cao nhất. Đặc biệt, Buffet Sashimi Cá Hồi là lựa chọn được ưa chuộng bởi sự tươi mới và béo ngậy, được phục vụ trên thuyền Sashimi đầy sáng tạo và đẹp mắt.
Ngoài ra, nhà hàng OKITA còn có không gian sang trọng, với nhiều góc Checkin chụp ảnh đầy tính văn hóa Nhật Bản như cây ước nguyện và rừng chuông gió, đảm bảo trải nghiệm Nhật Bản độc đáo cho thực khách ngay tại Hà Nội.
Ngoài thuyền Sashimi trong menu Buffet của nhà hàng OKITA còn có hàng trăm món ăn và đa dạng lựa chọn theo các tầm giá chỉ từ 456.000 VND/người (Chưa VAT), được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo mang lại cảm giác hài lòng từ khi đặt bàn đến khi kết thúc bữa ăn. Thực khách có thể đặt bàn ngay hôm nay để thưởng thức Sashimi Buffet tại nhà hàng OKITA với nhiều món cá theo mùa tươi ngon, hấp dẫn.
Đặt bàn online : https://datban.okitabuffet.vn/
—————————
OKITA – Đại tiệc Buffet Nhật Bản
Add: Tầng 01 toà nhà UDIC, N04 – 24T, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 092 368 18 18
Hotline CSKH: 1900636061.