Lễ xẻ cá ngừ vây xanh đại dương tại OKITA

21/03/2024

Đại tiệc Buffet Nhật Bản – OKITA là một trong những nhà hàng Nhật Bản hiếm hoi tại Hà Nội thường xuyên tổ chức lễ hội xẻ cá ngừ vây xanh đại dương. Vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần, thực khách đừng quên cùng người mình thương tới OKITA để chiêm ngưỡng màn xẻ cá và có những trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ tại nhà hàng.

Lễ xẻ cá ngừ diễn ra hàng tuần

Vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần,  “Đầu bếp vàng” Taste of Japan Chef Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Thước) cùng đội ngũ đầu bếp tại Đại tiệc buffet Nhật Bản – OKITA sẽ có màn trình diễn xẻ cá ngừ đại dương với “chiến lợi phẩm” là bộ xương khủng từ chú cá. Đây chính là món quà đem theo hạnh phúc, sự thịnh vượng, cùng khát vọng đem đến những hương vị tươi ngon nhất từ biển khơi tới thực khách của nhà hàng.

Màn xẻ cá ngừ được thực hiện bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm

Ngoài lễ hội xẻ cá, tất cả thực khách tới OKITA vào buổi tối diễn ra sự kiện còn có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm với nhiều phần quà hấp dẫn như: Chuông gió, voucher 500k, Buffet line happy ending, rượu sake, rượu vang…

Sau màn xẻ cá sẽ là màn trao phần quà cho khách hàng may mắn

Thông qua sự kiện xẻ cá ngừ, OKITA muốn gửi lời cảm ơn chân thành dành cho những thực khách đã tới tham gia lễ hội. Và lễ hội cũng thay cho lời tri ân tới thực khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ Đại tiệc buffet Nhật Bản – OKITA trong suốt thời gian qua. 

Lễ hội xẻ cá ngừ có gì đặc biệt?

Lễ hội xẻ cá ngừ đại dương tại OKITA luôn gây ấn tượng với thực khách. Trước hết, điều này có được là nhờ màn trình diễn xẻ cá mãn nhãn và đầy tính nghệ thuật của các Chef OKITA. Hiện nay, có rất nhiều đầu bếp có khả năng xẻ những con cá lớn, nhưng không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và kỹ năng để có thể tách được bộ xương cá ra khỏi miếng thịt một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, dưới sự chỉ huy của Chef Fuku Nguyễn, đội ngũ đầu bếp của OKITA đã thực hiện việc này một cách thuần thục. Từng đường dao sắc lẹm mạnh mẽ, dứt khoát nhưng cũng rất tinh tế đi dọc thân con cá khổng lồ, đã lấy nguyên toàn bộ khung xương cá và mang lên cho thực khách chiêm ngưỡng.

“Chiến lợi phẩm” của màn xẻ cá

Không chỉ có vậy, sau mỗi màn xẻ cá, tất cả thực khách dùng bữa tại nhà hàng sẽ được dành tặng 1 đĩa maguro capacho do đích thân Tổng bếp trưởng OKITA Chef Fuku chế biến. Đặc biệt hơn cả, món ăn này được chính tay Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa đã sáng tạo để dành tặng thực khách của nhà hàng.

Đĩa capacho dành tặng thực khách

Ngoài ra, điều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách chính là âm hưởng văn hóa Nhật Bản trong dòng chảy ẩm thực truyền thống. Sự kiện xẻ cá ngừ tại OKITA không chỉ là màn trình diễn nghệ thuật, mà còn như một lễ hội văn hóa ở xứ sở Phù Tang. 

Từ không gian rực rỡ với các thiết kế đặc trưng của Nhật Bản đến những câu chuyện về các nét truyền thống nơi đây, mỗi chi tiết bài trí và không khí nhạc hội hòa quyện, tạo nên một ngày hội tại xứ sở hoa anh đào ngay giữa trung tâm Thủ đô. Khi thực khách đến OKITA, họ không chỉ trải nghiệm văn hóa Nhật Bản qua các hoạt động đầy ý nghĩa như treo chuông gió, viết lời chúc,…  mà còn có cơ hội  thưởng thức  dòng chảy ẩm thực truyền thống, với hơn 200 món ăn được yêu thích nhất ở Nhật Bản hiện nay.

Tham khảo menu nhà hàng: http://okitabuffet.vn/thuc-don

Đặt bàn online: https://okitabuffet.vn/datban

—————————

OKITA – Đại tiệc Buffet Nhật Bản

Add: Tầng 01 tòa nhà UDIC, N04, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 092 368 18 18

Hotline CSKH: 1900636061.

 

Posted in Tin tức
Write a comment

Đặt Bàn