Chef Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Phước) đã mang phong cách hiện đại từ ẩm thực Tokyo, hải sản tươi ngon từ Hokkaido, và nét tinh tế từ Cố đô Kyoto… hòa hợp tạo nên 200 món ăn đầy ắp hương vị Nhật Bản!

Đôi mắt sáng thu vào tầm nhìn mọi chi tiết, đôi tay thoăn thoắt với những nguyên liệu tươi ngon, nụ cười khát vọng luôn tỏa sáng trên khuôn mặt Chef. Khát vọng ấy chính là điểm khởi đầu cho Đại tiệc ẩm thực Nhật Bản OKITA, nơi lan tỏa ẩm thực xứ sở Hoa anh đào tới thực khách Việt Nam!

KHÁT VỌNG CỦA NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG

Chef FUKU NGUYỄN (Nguyễn Bá Phước)

Rực rỡ 1 đam mê, sục sôi như ngọn lửa – Khát vọng khám phá ẩm thực Nhật Bản bùng lên trong Chef 10 năm trước, vào lần đầu thưởng thức sushi tại quê nhà. Cũng chính khát vọng cháy bỏng ấy dẫn lối anh trở thành học trò của Thầy Tomizawa Hirokazu – Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản, huyền thoại trong các đầu bếp trứ danh đất nước Hoa anh đào.

“Thử lửa” gian nan qua những khắt khe trui rèn cùng thầy, năm 2021, Chef Fuku đã chứng minh chất “vàng mười” trong tài năng với “Taste of Japan” – Huy hiệu cao quý nhất từ Chính phủ Nhật Bản; trở thành người Việt Nam đầu tiên, người nước ngoài thứ 9 trên thế giới đạt danh hiệu này.

KHÁT VỌNG CỦA NGƯỜI THUYỀN TRƯỞNG
Đi thật xa để trở về - Có đi, có khám phá, trải nghiệm thì mới trân trọng hành trình trở về quê hương. Năm 2023, “Đầu bếp vàng” Fuku Nguyễn quyết định về nước, dành tặng những trải nghiệm quý báu cho thực khách Việt, lan tỏa ẩm thực Nhật Bản qua đại tiệc chưa từng có tại OKITA!
Chef Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Phước) - Tổng bếp trưởng OKITA, người Việt Nam đầu tiên và người nước ngoài thứ 9 trên thế giới đạt Huy hiệu vàng Taste of Japan do Chính phủ Nhật cấp

CÂY ƯỚC NGUYỆN OKITA

Hàng ngàn chuông gió được treo lên cây ước
nguyện mỗi năm tại Nhật Bản, mang theo nhiều hi vọng tốt đẹp từ người dân xứ sở
Hoa anh đào. Tiếng chuông gió leng keng, ngân nga những nguyện cầu nương theo
cơn gió, lan tỏa niềm vui cho mọi may mắn, an lành thành hiện thực.

Mang theo vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt tới Việt Nam, OKITA cũng đã treo ngàn chuông gió trên cây ước nguyện tại nhà hàng. Mỗi chuông lưu lại một ước mơ, một nguyện vọng dành tặng thực khách. Và nhà hàng cũng mong rằng thực khách sẽ gửi gắm chuông gió ước mơ của mình tại đây, hòa vào thanh âm trong trẻo hân hoan, mang theo hi vọng tốt lành để hóa thành những gì tốt đẹp.

Features

Why people choose us?

Porro eveniet, autem ipsam vitae consequatur!

Menu for every taste
Dolor sit amet, consectetur adipisicing elit et molestias possimus
Always fresh ingredients
Assumenda possimus eaque illo iste, autem. Porro eveniet autem
Experienced chefs
Rolorem, beatae dolorum, praesentium itaque et quam quaerat
Thời gian đón khách

GIỜ MỞ CỬA

BUỔI TRƯA
11 : 00
14h : 00
BUỔI TỐI
17 : 00
22 : 00
0 +
Sức chứa
0 +
Phòng riêng
0 +
Món
0 %
Lượng khách full

Đặt Bàn