Ngày 13 tháng 10 hàng năm là dịp để chúng ta tôn vinh những đóng góp của các doanh nhân Việt Nam cho sự phát triển của kinh tế đất nước. Nếu thực khách đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, đại tiệc buffet Nhật Bản OKITA là một lựa chọn tuyệt vời.
Không gian Nhật Bản truyền thống
Ngay từ khi bước chân vào nhà hàng là cổng Torii truyền thống với sắc đỏ lễ hội được dựng mọi nơi ở OKITA, giống như cánh cửa thần kỳ dẫn thực khách tới Đại tiệc tại Nhật Bản. Bên trong OKITA sở hữu diện tích rộng rãi, với sức chứa lên tới 200 thực khách.
Cây ước nguyện là một trong những địa điểm tại nhà hàng được thực khách yêu thích nhất. Trên cây treo lên hàng ngàn chuông gió, mỗi chiếc trên cây ước nguyện tại OKITA mang theo một hy vọng tốt đẹp, lan tỏa niềm vui cho mọi may mắn, an lành thành hiện thực.
Ngoài ra, nếu thực khách muốn tổ chức tiệc Doanh nhân với số lượng đông người thì hoàn toàn có thể đặt trước các phòng Vip sang trọng, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho bữa tiệc.
Đại tiệc buffet Nhật Bản do “Đầu bếp vàng” chế biến
Chất lượng nguyên liệu sử dụng trong việc chế biến món ăn tại nhà hàng OKITA luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhà hàng luôn sử dụng những nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng, đặc biệt là hải sản nhập khẩu trực tiếp từ Hokkaido, Nhật Bản, được cung ứng từ những đối tác uy tín.
Tổng bếp trưởng của nhà hàng, được biết đến với danh hiệu “Đầu bếp vàng” – Fuku Nguyễn (Nguyễn Bá Thước), là người duy nhất ở Việt Nam hiện nay đã đạt danh hiệu Taste of Japan, do Chính phủ Nhật Bản trao tặng. Hơn thế nữa, với sự hỗ trợ đặc biệt từ Đại sứ ẩm thực Nhật Bản Tomisawa, Chef Fuku đã cùng đội nghiệp của mình tại OKITA tạo ra hơn 200 món ăn đặc trưng từ khắp mọi vùng đất của xứ sở hoa anh đào, và đã điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
Nhà hàng OKITA – Đại tiệc Buffet Nhật Bản, đang không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng các món ăn dựa trên giá trị truyền thống.Nhà hàng luôn luôn mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và đồng thời đóng góp vào việc kết nối ẩm thực Nhật Bản với Việt Nam.
Thưởng thức tiệc mừng ngày Doanh nhân theo “Dòng chảy ẩm thực Nhật Bản truyền thống”
OKITA mang đến “dòng chảy ẩm thực Nhật Bản” để thực khách có cơ hội trải nghiệm tất cả các món ăn đặc sắc của đất nước Xứ sở Hoa anh đào, qua đó thấu hiểu sâu hơn về nền văn hóa ẩm thực đa dạng tại đây.
Chef Fuku đã không ngừng sáng tạo để tạo những điểm nhấn cho từng “khúc quanh” trong “dòng chảy” ẩm thực. Đối với món khai vị, anh đã phủ một lớp xốt độc đáo trên chén trứng hấp chawanmushi, một trải nghiệm thường chỉ có trong các nhà hàng cao cấp.
Trong món sashimi, đầu bếp đã kết hợp văn hóa và ẩm thực thông qua câu chuyện về thuyền sashimi Việt Nhật lướt sóng ra khơi, mang theo những loại hải sản tươi ngon từ biển Việt Nam và Nhật Bản.
Khi đến món sushi, OKITA truyền đạt thông điệp với chất phương Đông bằng hình ảnh núi Fuji kết hợp với ruộng bậc thang Việt Nam, mang đến lời chúc: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh đến thực khách.
Với món nướng, Đầu bếp Fuku tạo sự ấn tượng bằng OKITA Meat hấp dẫn, bao gồm 4 loại thịt tươi ngon kết hợp với 2 loại xốt độc đáo, để thực khách có trải nghiệm khó quên.
Cuối cùng, món lẩu của OKITA cũng đáng chú ý khi lựa chọn 2 loại lẩu đặc trưng của Nhật Bản: lẩu heo Botan từ Cố đô Kyoto và lẩu hải sản chua cay Hokkaido hấp dẫn.
Kính mời thực khách đặt bàn để thưởng thức “dòng chảy ẩm thực Nhật Bản” và nhận các món quà qua Đại tiệc sinh nhật tại OKITA!
Tham khảo menu nhà hàng: http://okitabuffet.vn/thuc-don
Đặt bàn online: https://okitabuffet.vn/datban
—————————
OKITA – Đại tiệc Buffet Nhật Bản
Add: Tầng 01 tòa nhà UDIC, N04, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 092 368 18 18
Hotline CSKH: 1900636061.